30 Tháng Ba, 2023
nganh-duoc-hoc-truong-nao-o-tphcm

Ngành Dược học trường nào ở TPHCM?

Ngành Dược học trường nào ở TPHCM? Ở khu vực TPHCM có rất nhiều các trường đào tạo ngành Dược nên rất khó để thí sinh đưa ra lựa chọn học trường nào uy tín, chất lượng và phù hợp với năng lực bản thân. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu để giải đáp được băn khoăn ở trên.

Ngành Dược học trường nào ở TPHCM?

Trong hệ thống đào tạo y khoa tại Việt Nam thì ngành Dược đang đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt ở khu vực TPHCM là  trung tâm đào tạo ngành Dược.

Đối với ngành Dược sĩ được phân thành 3 cấp độ đào tạo là hệ đại học, hệ cao đẳng và hệ trung cấp.

Ngành dược học trường nào ở khu vực TPHCM tốt nhất? Dưới đây là danh sách các trường Y Dược có đào tạo ngành Dược ở hệ đại học và cao đẳng như:

Các trường đại học có đào tạo ngành Dược ở TPHCM

Trường đại học Y Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo này đã có bề dày về lịch sử và truyền thống hơn 60 năm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế ở khu vực TPHCM.

Sinh viên theo học ngành Dược  tại trường Đại học Y Dược TPHCM  sẽ được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập tốt nhất.

Điểm chuẩn đầu vào trường Đại học Y Dược TPHCM rất cao nên nếu bạn là người tự tin với năng lực học tập của bản thân thì sẽ có cơ hội trúng tuyển tại nhà trường.

Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng cao mà thí sinh không nên bỏ qua.

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn đề cao tính trải nghiệm cho quá trình học tập và nghiên cứu. Nên khi bắt đầu học tập tại nhà trường sinh viên sẽ được làm quen, thích nghi theo đúng quy trình làm việc từ ban đầu.

Cùng vói đó là đội ngũ giảng viên tại nhà trường có nhiều kinh nghiệm ngành và nhiệt huyết để giúp đỡ sinh viên trau dồi, nâng cao và rèn luyện kỹ năng, tay nghề ngày khi còn học trên giảng đường đại học.

Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo nhóm ngành y khoa trong đó có ngành Dược tốt tại khu vực TPHCM.

Nhà trường sở hữu đội ngũ là các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy nên các thê hệ sinh viên của nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra.

Trường cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất để sinh viên có thể theo học trong môi trường hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mỗi năm có hàng nghìn sinh viên tại trường tốt nghiệp cung cấp nguồn nhân lực giỏi cho nền y tế Việt Nam.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Nhà trường thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng và đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có nhóm ngành sức khỏe.

Tại đây môi trường học tập quốc tế nên thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo, sự thử nghiệm, tư duy và nhận thức văn hóa.

Khi theo học tại trường đại học Quốc tế Hồng Bàng sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công. Giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

nganh-duoc-hoc-truong-nao-o-tphcm
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng cao

Các trường cao đẳng có đào tạo ngành Dược ở TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các bạn trẻ đam mê muốn theo đuổi ngành Dược nhưng học lực không quá xuất sắc thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cao đẳng Dược là một trong những ngành mà nhà trường chú trọng đào tạo trong nhiều năm qua. Năm 2022, trường tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Dược theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự, thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học suốt thời gian được đào tạo tại trường.

Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết. Và nhiệt tình nên sinh viên có thể yên tâm về kiến thức và kĩ năng hành nghề của mình sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt khi học tập tại nhà trường sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên ngành nhờ vào việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong chương trình đào tạo.

Để nộp hồ sơ hồ sơ các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên có thể đăng ký xét tuyển theo các hình thức như:

  • Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Nếu các bậc phụ huynh và các em thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi đến Hotline: 096.152.9898 hoặc 093.851.9898 để các thầy cô trong ban tư vấn để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường Cao đẳng có uy tín tại khu vực TPHCM.

Ngành Dược tại nhà trường được đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia học. Đây là môi trường học tập lý tưởng bởi các lý do như:

  • Có đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực ngành Dược.
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện tạo lập một môi trường học tập tích cực.
  • Thời gian đào tạo ngắn.
  • Chương trình đào tạo gắn liền với thực hành.

Địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Q. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) .
  • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

Trên thực tế có rất nhiều các trường Cao đẳng và đại học có đào tạo ngành Dược nên thí sinh cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển sinh của ngành. Hy vọng bài viết của trang Tin tức 24h giáo dục, tuyển sinh, thể thaobạn đọc đã có lời giải đáp cho thắc mắc Ngành dược học trường nào ở khu vực TPHCM tốt nhất?

Rate this post