16 Tháng Tư, 2024

Học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM 2022 ở đâu chất lượng, uy tín?

Thông tin học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022 ở đâu uy tín và đạt chất lượng tốt? Đây là thông tin được nhiều người quan tâm đến và thí sinh cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn giáo dục. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp thông tin và chia sẻ một số vấn đề cụ thể ở bài viết sau.

Học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM 2022 ở đâu chất lượng và uy tín?

Lựa chọn được trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín và đạt chất lượng tốt là điều rất quan trọng, bởi đây sẽ môi trường giúp cho các em sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng trong nghề nghiệp. Dưới đây những chuyên gia giáo dục hàng đầu cũng đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến với các thí sinh về địa chỉ học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín và đạt chất lượng tốt nhất gồm có:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với 2 cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, cụ thể:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM 2022 ở đâu chất lượng, uy tín?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhà trường có bề dày lịch sử và với trên 12 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng được uy tín tốt trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực Y Dược, để đáp ứng được nhu cầu thực tế về nhân lực đạt chất lượng của ngành Y trong những năm trở lại đây. Theo như thông tin thống kê chung cho thấy, có trên 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều được làm việc ở những cơ sở Y tế, được phía nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực cũng như các kiến thức về việc làm.

Theo đó, chương trình đào tạo của nhóm ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm. Từng khóa sinh viên sẽ được học các môn về kiến thức chuyên ngành như sinh học phân tư, pháp luật ngành Dược, Dược học cơ sở,… Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết nhằm trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại, được chú trọng đầu tư nâng cấp đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, đây sẽ là ngôi trường tốt nhất cho từng khóa sinh viên có nguyện vọng trở thành Dược sĩ/ Bác sĩ giỏi trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây cũng là một trong số những địa chỉ học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đạt chất lượng tốt đó là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đáng chú ý hơn nữa hiện nay nhà trường đang tiến hành mở rộng những cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, sẽ thuận tiện hơn cho thí sinh có nguyện vọng theo học ở ngay tại khu vực mình đang sinh sống. Sinh viên học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược và sẽ bảo đảm được tính ứng dụng cao trong thực tế.

Học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM 2022 ở đâu chất lượng, uy tín?
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi bậc nhất cho xã hội. Trong suốt quá trình học tập ở trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn để có được tay nghề vững vàng hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Ở trong thời điểm trước thì nhà trường chỉ tiến hành đào tạo ngành Dược thuộc hệ Trung cấp. Nhưng sau 7 năm kể từ thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã được nâng cấp lên thành hệ Cao đẳng. Đây là chính là cơ sở phát triển, chuyển giao công nghệ chuyên đào tạo những đội ngũ Y Dược đạt trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Mỗi năm nhà trường cũng thu hút đông đảo sinh viên có nguyện vọng đăng ký theo học.

Sinh viên theo học ở trường đào tạo này sẽ được cung cấp các kiến thức từ mức độ cơ bản cho đến chuyên sâu có liên quan đến ngành Dược, cung ứng quản lý thuốc, vận dụng các kiến thức đã học vào trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, nhà trường còn quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp của từng sinh viên, sẽ giáo dục cho sinh viên có phẩm chất chất, luôn khách quan và trung thực khi hành nghề.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về địa chỉ học trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín và đạt chất lượng tốt. Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè để tìm hiểu lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín nhất nhé!

Rate this post